Đà lạt - đêm sương lạnh

Đà lạt - đêm sương lạnh lẽo đã cho tôi gặp em.

Ngày 06 tháng 02 năm 2017      Tâm sự

Gửi em - người con gái tôi yêu...
Cũng đã hơn 2 năm kể từ cái ngày anh dám nói yêu thương một cô gái - đó chính là em và cũng là cái ngày em từ chối tình cảm của anh rồi nhỉ!
Quả là một ngày mà anh không thể nào quên, cho dù đến mai sau.
Hôm nay, trên đường rời thành phố Đà Lạt lạnh lẽo, anh lại muốn viết một cái gì đó để nhớ rằng, anh đã từng gặp em ở nơi đây.
Anh biết, trái tim em chưa bao giờ có anh nhưng anh vẫn không thể khiến cho trái tim mình quên em được. Có phải anh quá lụy tình hay vì anh quá yêu em - anh cũng không biết nữa?
Suốt hơn 2 năm qua, đã có những lúc anh tưởng chừng như trái tim mình đã thôi thổn thức về em (mặc dù không thể quên) nhưng rốt cuộc thì lý trí của anh vẫn bị trái tim anh đè bẹp. Có lẽ vì anh quá yếu đuối :(
Anh yếu đuối đến nỗi, mặc dù chúng ta chưa từng bắt đầu nhưng anh lại luôn xem em là mối tình đầu tiên của anh (anh không biết nó có phải là cuối cùng hay không nữa) - đừng xem anh quá ảo tưởng nhé, bởi vì em - chính em là cô gái đầu tiên anh dám nói hết lời yêu từ trong trái tim mình cơ mà.
Anh biết đó chính là tình yêu chứ không chỉ còn là cảm giác thích một cô gái nữa đâu. Bởi vì yêu em, anh đã dám làm những điều mà anh tưởng chừng như không thể.
Em có biết rằng em chính là động lực để anh thay đổi. Kể từ khi gặp em lần đầu tiên đến nay, anh đã thay đổi, thay đổi rất nhiều cô bé ạ. Từ những thói quen nhỏ nhặt, từ những suy nghĩ vu vơ hay cả những ước mơ hoài bão.
Mặc dù có những lúc anh muốn đi đến một nơi thật xa, thật xô bồ náo nhiệt, để anh có thể khiến trái tim mình quên đi hình bóng em. Nhưng thật sự anh không biết mình phải đi đâu để quên em được. Và thật lòng, anh cũng không hề có một ý tưởng mới mẻ nào cho mối tình đầu nhưng chưa thể bắt đầu này cả.
Thôi thì anh hãy cứ dõi theo em và chúc cho em hạnh phúc - dẫu rằng rất khó với anh - nên hãy cho anh tiếp tục yêu em, yêu em dẫu chỉ một mình thôi em nhé.
Nhớ em nhiều.
Đà lạt 05/02/2017

Lưu ý: tất cả các bài viết trên blog này, nếu là copy, mình sẽ ghi nguồn rõ ràng ở cuối bài viết. Còn lại tất cả là các bài viết do chính mình viết ra.
Cám ơn các bạn đã theo dõi blog.
Mọi ý kiến, đóng góp, phản hồi xin gửi về email contact[@]ilur.net
Có những ngày như thế

Có những ngày như thế

Tôi chỉ lặng im khẽ ngắm nhìn em với nụ cười khe khẽ, ánh mắt bông đùa bên cạnh những câu chuyện em đang kể. Dẫu biết rằng có thêm một hay nhiều lần "hẹn gặp" với em như thế

Hashtag: #Đêm đà lạt #sương lạnh #cô gái tháng 8