In lịch tết 2018 giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

Công ty in lịch tết 2018 giá rẻ nhất, uy tín và chất lượng tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, chiết khấu cao nếu in cho công ty với số lượng lớn.

Ngày 26 tháng 05 năm 2017      Góc tài trợ

Kế thừa sự thành công của việc in lịch tết 2017 giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh. Nay công ty TNHH TM & DV in ấn Unifox.vn tiếp tục nhận đặt hàng đơn in lịch tết 2018 từ đầu tháng 7 năm nay.

Với nhiều cải tiến trong dịch vụ và chất lượng in ấn lịch tết, Unifox cam kết mang lại cho bạn và quý công ty chất lượng lịch in tốt nhất và giá rẻ nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp chiết khấu cao cũng như nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các công ty in lịch tết 2018 sớm với số lượng lớn.

In lịch tết 2018 giá rẻ ở đâu uy tín?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc in lịch tết, Unifox.vn cam kết đem uy tín để hợp tác bền vững, lấy uy tín để xây dựng thành công. Bạn hãy luôn yên tâm về vấn đề thời gian cũng như giá cả khi in lịch tết tại công ty chúng tôi.

In lịch tết 2018 trong thời gian bao lâu?

Thời gian hoàn thành quá trình in lịch phụ thuộc vào thời điểm bạn đặt hàng, số lượng bạn đặt hàng. Nếu quý khách hàng, quý công ty đặt hàng sớm sẽ thì thời gian hoàn thiện sẽ nhanh hơn. Thông thường thời gian kể từ khi nhận đơn hàng đến khi bàn giao sản phẩm là 2 - 3 tuần.

In lịch tết 2018, ai sẽ là người thiết kế bộ lịch?

Nếu quý khách hàng, quý công ty có thể tự thiết kế, có thể gửi file cho công ty chúng tôi để chuẩn hóa trước khi in. Nếu quý khách hàng, quý công ty không có thể tự thiết kế, cũng không sao. Với đội ngũ thiết kế lịch tết chuyên nghiệp và hùng hậu, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một bộ lịch tết thật tuyệt vời dựa trên ý tưởng bạn cung cấp.

In lịch tết 2018 giá rẻ tại tp. Hồ Chí Minh

Hình thức thanh toán khi in lịch tết như thế nào?

Tùy thuộc vào số lượng cuốn lịch mà bạn đặt in tại công ty chúng, rồi chúng tôi sẽ có hình thức thanh toán phù hợp nhất cho quý bạn. Có thể là bạn đặt cọc trước 50% cũng có thể bạn sẽ thanh toán hết 100% giá trị đơn hàng trước khi in. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt cũng như chuyển khoản.

Để biết thêm chi tiết và để được tư vấn thêm về dịch vụ in lịch tết 2018, xin vui lòng liên hệ:
Nguyễn Văn Cường: 0888.7999.38 (Hợp tác đặt số điện thoại của bạn lên trang này)
Địa chỉ: 68A Lê Văn Việt, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Lưu ý: tất cả các bài viết trên blog này, nếu là copy, mình sẽ ghi nguồn rõ ràng ở cuối bài viết. Còn lại tất cả là các bài viết do chính mình viết ra.
Cám ơn các bạn đã theo dõi blog.
Mọi ý kiến, đóng góp, phản hồi xin gửi về email contact[@]ilur.net
Có những ngày như thế

Có những ngày như thế

Tôi chỉ lặng im khẽ ngắm nhìn em với nụ cười khe khẽ, ánh mắt bông đùa bên cạnh những câu chuyện em đang kể. Dẫu biết rằng có thêm một hay nhiều lần "hẹn gặp" với em như thế

Hashtag: #in lịch tết #in lịch tết 2018 giá rẻ